ชวนไปสนุกกับกิจกรรมตกปลาน้ำแข็งยอดนิยมของเกาหลีกันที่!

heading_title

ชวนไปสนุกกับกิจกรรมตกปลาน้ำแข็งยอดนิยมของเกาหลีกันที่! ‘เทศกาลตกปลาเทราท์พยองชาง (Pyeongchang Trout Festival, 평창송어축제)’ ในจังหวัดคังวอนโด ~~

ไปร่วมสนุกกับกิจกรรมฤดูหนาวประจำปีที่ ‘Pyeongchang Trout Festival’.

สถานที่ยอดนิยมที่เหล่านักท่องเที่ยวหลั่งไหลกันมาเพื่อเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การตกปลาน้ำแข็งในช่วงอากาศหนาวเย็นอันสุดแสนพิเศษนี้! พร้อมทั้งร่วมสนุกไปกับกิจกรรมภายในงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลากเลื่อนหิมะ, การปั่นจักรยานน้ำแข็ง, ล่องแก่งหิมะ, สเก็ตน้ำแข็ง⛸️ หรือรถบั๊ม ต่างก็ช่วยกระตุ้นให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านแบบสุดๆ ซึ่งภายในงานจะมีอุปกรณ์ต่างๆ คอยอำนวยความสะดวกให้แก่เหล่านักท่องเที่ยวอย่างครบครันสำหรับ ‘การตกปลาเทราท์น้ำแข็ง’~ เรียกได้ว่าไปทั้งทีไม่ต้องพกอะไรไปเลย และนอกจากจะได้ไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ แล้วเนี่ย~~ ก็ถือโอกาสไปเก็บภาพบรรยากาศความสวยงามภายในเทศกาลที่จัดขึ้นแค่ปีละครั้งเท่านั้น! ใครจะเดินเล่นกินลมชมวิวเย็นๆ ในช่วงอากาศหนาวๆ ก็ฟินกันอย่างแน่นอน~ ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีช่วงหน้าหนาว! อย่าลืมแวะไปกันน๊า~~

วันจัดงาน : 30 ธันวาคม 2565 – 29 มกราคม 2566
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 09:00 – 17:00 น.
ค่าเข้าชม : เริ่มต้นที่ 8,000 วอน (*ราคาขึ้นอยู่กับแต่ละกิจกรรม)

3562 Gyeonggang-ro, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do, South Korea

วิธีการเดินทาง : ขึ้นรถไฟ KTX จากสถานีโซล (Seoul Station, 서울역) >> มาลงที่สถานีชินบู (Jinbu Station, 진부역) >> เดินต่อประมาณ 153 เมตรมาขึ้นรถบัสหมายเลข 227 ที่ป้ายหน้าสถานี >> จากนั้นนั่งมาลงที่ป้ายรถประจำทางสาธารณะชินบู (Jinbu Bus Stop, 진부공용버스정류장) >> ให้เดินต่ออีก 439 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางแล้วค่ะ

Related Post

สถานที่ท่องเที่ยวช่วง Spring ที่ห้ามพลาด!!

สถานที่ท่องเที่ยวช่วง Spring ที่ห้ามพลาด!!

ช่วง Spring ปลายเดือน มีนาคม -พฤษภาคม ของทุกปี.

อินเดีย” ตั้งการ์ดสูง ! ออกกฎตรวจโควิดก่อนบิน

อินเดีย” ตั้งการ์ดสูง ! ออกกฎตรวจโควิดก่อนบิน

นักเดินทางจาก 5 ประเทศ จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ และไทย...

ข่าวดี! ฮ่องกงยกเลิกแล้ว กฎตรวจโควิด

ข่าวดี! ฮ่องกงยกเลิกแล้ว กฎตรวจโควิด

ข่าวดี! ฮ่องกงยกเลิกแล้ว กฎตรวจโควิด..

ไหว้พระขอพร ไปมูแบบปังๆ

ไหว้พระขอพร ไปมูแบบปังๆ

พม่า ย่างกุ้ง เทพทันใจ เจดีย์ชเวดากอง พระธาตุอินแขวน พระนอนตาหวาน ไหว้พระขอพร ไปมูแบบปังๆต้อนรับปี 8-10 ท่านออกเดินทางจ้า เที่ยวได้ ปลอดภัย สบายใจหายห่วงเด้ออ...